DỊCH VỤ MUA BACKLINKS CỦA HMGSEARCH LÀ GÌ?

Dịch vụ backlink của Hmgsearch là nơi bạn có thể xây dựng backlink đến trang web của mình bằng các backlink từ các trang web có thẩm quyền và chất lượng cao.

Thực hiện các hoạt động backlink cần thiết theo đúng cách sẽ làm cho trang web của bạn trở nên tốt hơn trong thời gian. Có các backlink từ các nguồn đáng tin cậy làm cho trang web của bạn được tôn trọng hơn.

Hmgsearch.com bắt đầu xử lý đơn đặt hàng của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua backlink chất lượng tốt nhất. Đơn hàng của bạn được hoàn thành trong thời gian giao hàng ước tính mà họ hiển thị trên trang của dịch vụ.

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/7

Hmg Search cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7. Bạn có thể liên hệ với tư vấn bán hàng bất cứ lúc nào thông qua hệ thống trò chuyện Zalo và địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

mua backlink tại hmgsearch
mua backlink tại hmgsearch

Tại sao Backlinks lại quan trọng?

Mua backlink để cải thiện chiến lược SEO trang web của bạn. Có các backlink chất lượng từ các trang web có domain authority cao là điều bắt buộc đối với SEO và xây dựng backlink. Nó cũng là một trong những yếu tố xếp hạng của các công cụ tìm kiếm. backlink giúp trang web của bạn lên thứ hạng hàng đầu, nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web tự nhiên hơn và tăng nhận thức trực tuyến của nó. Các công cụ tìm kiếm thích các trang có liên kết chất lượng. Vì vậy, nếu bạn quản lý để có được các liên kết như vậy, trang web của bạn sẽ tương thích với các thuật toán của công cụ tìm kiếm, có thể đưa thành công của bạn lên đầu các trang kết quả. Nếu bạn muốn mua backlink chất lượng, Hmgsearch cung cấp cho bạn các gói backlink. 

Từ các gói backlink, bạn có thể chọn từ nhiều backlink mà bạn có thể thấy phù hợp với trang web của mình. Sử dụng các liên kết chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao là cần thiết cho tất cả các trang web để phát triển doanh nghiệp của bạn trên internet.

các gói backlink
Hmgsearch có nhiều gói backlink cho bạn lựa chọn

Tất nhiên, nghiên cứu từ khóa là một phần chính của SEO, nhưng xây dựng backlink với các backlink mũ trắng như liên kết trả tiền là điều không thể tránh khỏi để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google của bạn. Trình thu thập thông tin của Google đi qua tất cả các trang trên trang web của bạn. Khi thu thập thông tin, nó phân tích thông tin mà nó nhìn thấy trên các trang của bạn, bao gồm cả các liên kết. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng cho các trình thu thập thông tin của Google, hãy đảm bảo có các liên kết chất lượng cao trên trang web của bạn. Tuy nhiên, đừng bao giờ mua các liên kết mũ đen vì chúng sẽ chỉ khiến bạn bị Google phạt và phá hủy domain authority của bạn theo thời gian.

Backlink là gì?

Backlinks là các outbound link được cung cấp bởi các trang web đến các trang web khác. Chúng có thể được đánh dấu bằng một anchor text. Lấy chúng là quá trình đảm bảo sự gia tăng giá trị và danh tiếng của một trang web khi tham chiếu đến một trang web khác. Các liên kết bạn cung cấp từ các nguồn chất lượng cao, chẳng hạn như các trang web 2.0, ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn và khi kết hợp với các nỗ lực SEO khác, nó sẽ có tác động tích cực đến lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn, do đó, mang lại cho bạn DA cao.

Các bot của Google trung bình có hơn 200 tiêu chí để xếp hạng và cập nhật liên tục các tiêu chí này. Có thể nói, backlink là một trong những yếu tố cần thiết trong các tiêu chí này. Sự hiện diện của một liên kết đến trang web của bạn trên các trang web khác nhau và chất lượng cao cho thấy rằng trang này đề xuất trang của bạn và có thể giúp ích rất nhiều cho quá trình thực hiện các chiến dịch SEO của bạn. Các bot của Google sẽ tự động phát hiện trang web của bạn khi nó gặp một liên kết đến trang web bạn sở hữu trên một trang web khác và ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của bạn.

Sự đa dạng trong các liên kết của bạn là quan trọng. Hãy coi đó là những kết nối kinh doanh của bạn, những gì sẽ giới thiệu mọi người làm việc với bạn. Bằng cách này, các chiến lược xây dựng backlink và quản lý liên kết của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và tạo ra sự nổi lên hợp pháp cho trang web của bạn.

Tại sao bạn nên mua Backlinks?

Để phát triển trên internet và vượt lên so với các đối thủ của nó, bạn phải có được các liên kết chất lượng cao từ các trang web hoặc trang web có thẩm quyền cao để điều đó xảy ra. 

Backlinks là các outbound link được cung cấp bởi các trang web đến các trang web khác. Chúng có thể được đánh dấu bằng một anchor text. Lấy chúng là quá trình đảm bảo sự gia tăng giá trị và danh tiếng của một trang web khi tham chiếu đến một trang web khác. Các liên kết bạn cung cấp từ các nguồn chất lượng cao, chẳng hạn như các trang web 2.0, ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web và tăng Organic traffic của bạn, do đó, mang lại cho bạn DA cao.

Các bot của Google trung bình có hơn 200 tiêu chí để xếp hạng và cập nhật liên tục các tiêu chí này. Có thể nói, backlink là một trong những yếu tố cần thiết trong các tiêu chí này. Sự hiện diện của một liên kết đến trang web của bạn trên các trang web khác nhau và chất lượng cao cho thấy rằng trang này đề xuất trang của bạn và có thể giúp ích rất nhiều cho quá trình thực hiện các chiến dịch SEO của bạn. Các bot của Google sẽ tự động phát hiện trang web của bạn khi nó gặp một liên kết đến trang web bạn sở hữu trên một trang web khác và ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của bạn.

Sự đa dạng trong các liên kết của bạn là quan trọng. Hãy coi đó là những kết nối kinh doanh của bạn, những gì sẽ giới thiệu mọi người làm việc với bạn. Bằng cách này, các chiến lược xây dựng backlink và quản lý liên kết của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và tạo ra sự nổi lên hợp pháp cho trang web của bạn. 

Bằng cách có nhiều backlink (đặc biệt là backlink của Google) đến trang web của bạn với vị trí liên kết từ các nguồn khác nhau, bạn sẽ có hàng nghìn trang web có ngách tương tự liên kết đến trang web của bạn để cung cấp thêm thông tin cho khách truy cập của họ. Đó là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng của bạn với các thuật toán của Google. 

Làm thế nào để Nhận Backlinks?

Có một số cách để có được các backlink một cách tự nhiên. Hãy chỉ ra một số chiến thuật phổ biến nhất để có được chúng.

Đăng guest post:  Còn được gọi là viết guest blogging, đây là một trong những chiến lược tạo backlink phổ biến nhất. Nó yêu cầu bạn đăng trên trang web của người khác để trao đổi liên kết và ngược lại. Phương thức đăng guest post khá dễ dàng, tuy nhiên, nhược điểm là có thể mất thời gian. Cũng không có gì đảm bảo rằng nội dung bạn nhận được sẽ có chất lượng cao và duy nhất trong các guest post. Tuy nhiên, bạn có thể lấy liên kết đến trang web của mình trên các nguồn khác.

Phân tích đối thủ cạnh tranh:  Bạn có thể kiểm tra các đối thủ cạnh tranh để tìm các backlink của họ. Theo dõi họ thông qua tất cả các nền tảng như trang web và mạng social media, phân tích các Social signals của họ. Xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng loại liên kết nào và xây dựng chiến lược dựa trên quan sát của bạn. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng những liên kết đó sẽ có chất lượng phù hợp.

Quảng cáo:  Nếu bạn có nội dung tuyệt vời và có backlink, bạn có thể quảng bá nội dung của mình thông qua quảng cáo hoặc Email marketing. Bằng cách này, trang web của bạn có thể được hiển thị nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là một quá trình miễn phí. Bạn có sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho các quảng cáo chỉ để có được các liên kết? Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chỉ mua các liên kết giới thiệu thay thế.

Mua liên kết ngược : Mua backlink có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thậm chí cả tiền bạc. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trải qua quá trình đăng guest post và phân tích đối thủ cạnh tranh. Sẽ tốt hơn nếu bạn cân nhắc mua những thứ chất lượng thay vì quảng cáo nội dung của bạn để có được chúng. Nếu bạn chọn mua các backlink từ Hmg Search, bạn có thể hiểu rõ hơn về loại liên kết nào bạn đang nhận được.

Chất lượng cao

Nhờ các backlink được lấy từ các trang web chất lượng cao được xác định bởi các chuyên gia xây dựng backlink, trang web của bạn sẽ mạnh mẽ hơn để đạt được mục tiêu và bạn sẽ đạt được những cải thiện trong thứ hạng của mình.

Giá cả phải chăng nhất

Dịch vụ backlink chất lượng của HMGsearch có giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể thấy trong các nghiên cứu về SEO. Bằng cách này, sự hài lòng và thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần sau các giao dịch mua backlink.

Xây dựng backlink hợp pháp

Không giống như các trang web khác, hmgsearch.com thực hiện các quy trình của mình hoàn toàn thủ công. Bằng cách này, tất cả các backlink của bạn sẽ được phản ánh trên trang web của bạn một cách tự nhiên và mang lại cho bạn giá trị lớn nhất.

Hệ thống thanh toán an toàn 100% (xuất VAT cho Doanh nghiệp)

Tất cả các phương thức thanh toán trên hmgsearch.com đều đáng tin cậy 100%. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Họ có hợp đồng mua backlink rõ ràng giữa hai bên.

Hmgsearch bán những loại backlink gì?

Khi mua backlinks, bạn nên biết về trust của chúng. Nếu bạn không lấy được những cái từ một nguồn đáng tin cậy, chúng thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến trang web của bạn. Những thứ chất lượng thấp từ các trang web bán liên kết theo cách mũ đen có thể làm giảm thứ hạng của bạn hơn là tăng. Đó là lý do tại sao HMg Search là nơi tốt nhất và chỉ cung cấp các backlink từ các nguồn đáng tin cậy. Từ liên kết dofollow đến liên kết nofollow, chúng ta có nhiều loại sitelink để sử dụng. Hmgsearch bán các backlink chất lượng tốt như:

 • Dofollow DA cao
 • Backlink Entiy
 • EDU và GOV
 • Guest post
 • Chuyển hướng
 • Backlink Profile
 • PBN (Mạng Blog riêng)
 • Video
 • Dấu trang

Tính năng Backlink của HMG Search

Hmgsearch tìm kiếm và phân tích các nguồn này và đảm bảo rằng chúng không phải là các trang web độc hại và spam. Các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ liên tục phân tích danh sách các liên kết và đưa ra các nguồn đáng tin cậy bất cứ lúc nào. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ backlink SEO:

 • Các chuyên gia SEO chuẩn bị chu đáo các gói liên kết. Đó là lý do tại sao các gói của họ chỉ bao gồm các danh sách nhằm mục đích xếp hạng (các) trang web của bạn cao hơn.
 • Không phải trang web nào cũng thích hợp để lấy backlinks. Những cái Hmgsearch cung cấp được phân tích sâu và bao gồm các nguồn có giá trị.
 • Các liên kết chất lượng cao mà hmgsearch bán rất tốt để tăng trust cho trang web của bạn. 
 • Các liên kết này họ cung cấp sẽ làm cho trang web của bạn được truy cập thường xuyên hơn bởi các bot của Google và làm nhanh quá trình index.

Các dịch vụ backlink của Hmgsearch.com cung cấp đóng góp tốt nhất cho các trang web của bạn, nhờ vào khoảng thời gian tùy chọn và tính năng hoàn toàn vĩnh viễn của chúng. Nó mang lại hiệu quả tích cực và chuyên nghiệp cho mọi công việc SEO của bạn.

 • Định hướng từ 
 • Alexa thân thiện 
 • Kết quả định hướng 
 • Hoàn toàn thủ công 
 • Nhiều loại Backlinks 
 • Hiệu quả cao 
 • frendly traffic thân thiện 
 • DA-PA cao 
 • Các trang web có thẩm quyền 

Làm thế nào để mua Backlinks?

Mua liên kết từ các dịch vụ xây dựng backlink của HMG Search khá dễ dàng. Nó cũng rất an toàn và bảo mật. Bạn có thể tạo các gói liên kết theo ý muốn và các chuyên gia của SEO sẽ xử lý phần còn lại cho bạn. Dưới đây là các bước xây dựng backlink:

 1. Nhập URL trang web của bạn vào hộp đầu tiên bên trái.
 2. Sau đó, nhập từ khóa của bạn vào ô thứ hai ở bên phải. 
 3. Bây giờ bạn có thể chọn các loại backlink từ bảng điều khiển. Nhập số lượng của từng loại backlink bạn muốn vào các hộp. 
 4. Khi bạn nhập số lượng backlink bạn muốn, bạn có thể thấy giá ở bên phải của các hộp. Bạn có thể thấy tổng số tiền ở cuối bảng điều khiển trong tiêu đề Đơn hàng của bạn.
 5. Điều chỉnh các tùy chọn ping, index và phân phối bằng cách chọn từ menu thả xuống. 
 6. Cuối cùng, nhấp vào ‘Thêm vào giỏ hàng’ hoặc ‘Mua ngay’ để kết thúc quá trình.

Khi bạn nhận được các gói của mình, chúng sẽ được trình bày cho bạn dưới dạng báo cáo. Bằng cách này, bạn có thể xem công việc một cách chi tiết và theo dõi quá trình một cách tương tác. Đóng góp vào quy trình quản lý liên kết của bạn với các gói xây dựng backlink của HMG Search là những gói tốt nhất mà bạn có thể nhận được với mức giá rẻ như vậy. xây dựng backlink bằng cách mua các backlink SEO có thẩm quyền cao đến trang web của bạn với các tên miền duy nhất và cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Bạn cũng có thể quan tâm đến các dịch vụ SEO khác của CEO Nguyễn Hiệp Hmgsearch 

Tại sao các gói Backlink lại được ưu tiên?

Các gói backlink trên website của HMG Search mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế.

Tính thường xuyên

 • Tác động lâu dài
 • Tăng giá trị
 • Mở to

Chất lượng cao

 • Giá trị miền cao
 • Không có thuộc tính spam
 • Phân tích lớp cao nhất

Đáng tin cậy

 • Liên kết thủ công
 • Đội chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ 24/7

Các câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các sản phẩm và công cụ của HMG Search. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của mình tại Câu hỏi thường gặp, bạn có thể liên hệ với HMSearch qua trung tâm hỗ trợ trực tiếp hoặc điện thoại/zalo/email.

Backlink chất lượng cao là gì?

Không phải tất cả các backlink đều có chất lượng như nhau. Một số trong số chúng thậm chí có thể tồi tệ hơn cho trang web của bạn. backlink chất lượng cao là backlink được cung cấp từ các trang web có thẩm quyền cao, đáng tin cậy và cung cấp nội dung tốt.

Mua backlinks có an toàn không?

Có, nhưng bạn nên biết loại backlink bạn đang mua. Nếu bạn mua các backlink spam, đặc biệt là trong thời gian ngắn, Google có thể phạt trang web của bạn vì làm như vậy.

Làm thế nào để bạn loại bỏ các backlink không mong muốn?

Đầu tiên, xác định các backlink mà bạn không muốn. Tìm kiếm thông tin liên hệ và xóa liên kết. Bạn có thể từ chối liên kết và tải file lên Google.

Các backlink vẫn hoạt động?

Tất nhiên. backlink là một phần tất yếu của SEO và chúng khá quan trọng. 

Làm thế nào để các backlink ảnh hưởng đến thứ hạng của tôi?

Chúng có thể có những ảnh hưởng khác nhau đến thứ hạng của bạn. Nếu bạn nhận được các backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao với các tên miền cũ hơn, chúng sẽ ảnh hưởng tích cực đến xếp hạng của bạn.

backlink rất quan trọng để cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên SERP. Làm việc với các chuyên gia SEO của Hmg search, bạn có thể tăng khả năng hiển thị trang web của mình.

Các backlink có tốt cho SEO không?

xây dựng backlink là rất quan trọng cho trang web của bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để có được những backlink chất lượng cao.